Đính chính và xin lỗi về việc đăng tải lại bài viết “Vì sao 300 thí sinh trúng tuyển chỉ có 1 người nhập học” Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin lỗi và đính chính đã đăng tải lại bài viết về nội dung “Vì sao 300 thí sinh trúng tuyển chỉ có 1 người nhập học” trên cơ sở tham khảo nguồn tin Báo chí chính thống Nhà nước. Cập nhật 11/8: 111 Trường Đại học thông báo ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Đính chính và xin lỗi về việc đăng tải lại bài viết “Vì sao 300 thí sinh trúng tuyển chỉ có 1 người nhập học”

Đính chính và xin lỗi về việc đăng tải lại bài viết “Vì sao 300 thí sinh trúng tuyển chỉ có 1 người nhập học”

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin lỗi và đính chính đã đăng tải lại bài viết về nội dung “Vì sao 300 thí sinh trúng tuyển chỉ có 1 người nhập học” trên cơ sở tham khảo nguồn tin Báo chí chính thống Nhà nước.

Trong quá trình copy đăng tải lại bài báo nêu trên, đội ngũ nhân viên phòng tuyển sinh nhà trường đã mắc phải những sai sót nghiệp vụ, đưa thông tin chia sẻ trên đã làm ảnh hưởng đến Trường Đại học Kinh Bắc. Chính vì vậy, sau khi đăng lại bài viết đã được một số Báo chí Nhà nước đã đăng tải trên, những thông tin sai lệch đã được Báo chí Nhà nước kịp thời cải chính và thông tin nêu trong bài viết trước đã không còn giá trị. Phòng công tác học sinh viên viên Nhà trường đã thiếu trách nhiệm và mắc nhiều sai sót: không kịp thời thay đổi nội dung mà báo chí Nhà nước đã cải chính, thay đổi nội dung gốc bài viết dẫn đến sai sót nêu trên.

Trường Đại học Kinh Bắc là nơi chắp cánh cho tương lai của nhiều bạn trẻ 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin phép được đính chính lại thông tin đã đăng tải, chân thành xin lỗi bạn đọc, sinh viên Nhà trường và Trường Đại học Kinh Bắc về việc chậm thay đổi thông tin, gây hiểu lầm đáng tiếc. Chúng tôi nhận thức rằng đây là sai sót không thể biện minh, ảnh hưởng không tốt tới uy tín của Trường Đại học Kinh Bắc và làm sứt mẻ hình ảnh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang xây dựng trong lòng bạn đọc, sinh viên Trường Y Dược Pasteur.

Qua bản tin đính chính này, chúng tôi cũng tha thiết đề nghị các trang mạng xã hội đã dẫn lại hỗ trợ chúng tôi xóa bỏ những thông tin liên quan tới bài viết nêu trên và chuyển tải lời xin lỗi của chúng tôi tới bạn đọc và Trường Đại học Kinh Bắc.

Trường Đại học Kinh Bắc mô hình trường đại học có uy tín hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như du lịch khách sạn, công nghệ thông tin, điện tử truyền thông, kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng; đào tạo gắn với doanh nghiệp và việc làm do Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, thầy Đoàn Xuân Tiếp – Chủ tịch Tập đoàn Chân Thiện Mỹ đầu tư xây dựng.

Theo con số thống kê, tính đến hết ngày 16/7/2017, Trường Đại học Kinh Bắc đã nhận được 3.120 hồ sơ đăng ký xét tuyển và có 1.308 thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển. Trong đó, thí sinh có điểm xét tuyển cao nhất là bạn Giáp Văn Đông – Bắc Giang 27,25 điểm (chưa có điểm cộng). Thí sinh đứng thứ hai là bạn Phạm Thị Nguyệt – Ninh Bình 26,25 điểm (chưa có điểm cộng). Các thí sinh có mức điểm dao động từ 23 – 25 điểm có 82 bạn, thí sinh có mức điểm từ 20 – 23 điểm có 202 bạn. Các thí sinh có điểm học bạ trên 8.0 năm nay có số lượng tăng rất nhiều so với năm trước.

Trường Đại học Kinh Bắc đào tạo bài bản chuyên sâu

Trường Đại học Kinh Bắc nằm ở trung tâm thành phố Bắc Ninh, đào tạo theo thiên hướng thực hành. Sinh viên ngay từ năm thứ 2 đã được thực tập hưởng lương, rèn luyện kỹ năng, ứng dụng lý thuyết, thực hành chuyên môn. Chính vì vậy, sau khi ra trường, sinh viên có đủ tự tin cầm tấm bằng trên tay với 2 tới 3 năm kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu cao của nhà tuyển dụng. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Trường Đại học Kinh Bắc ngày càng khẳng định được vị thế của mình là trường có uy tín hàng đầu trong hệ thống giáo dục cả nước và là nơi các  gia đình, thí sinh gửi gắm niềm tin học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản chuyên sâu, ra trường có việc làm và làm ngay được việc, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của doanh nghiệp sử dụng lao động các ngành nghề Trường Đại học Kinh Bắc đào tạo.

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi