Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2022 Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo các giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2022

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2022

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo các giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng năm 2022 Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng năm 2022

Đây là vấn đề quan trọng trong quy trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược ở bất kỳ trường Cao đẳng Y Dược nào. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ đã được Nhà trường quy định và thông báo trên hệ thống truyền thông của trường. Điều này không chỉ đảm bảo thí sinh đã thực hiện đúng quy trình mà còn là cơ hội để các em đến gần hơn với cánh trở thành sinh viên ngành Dược.

Đồng thời, thí sinh cần biết rằng quy định về hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo quy chế của Bộ LĐTB&XH. Do đó, nếu thí sinh thật sự mong muôn học Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay hệ chính quy hoặc các ngành học khác cũng đều phải chuẩn bị bộ hồ sơ đúng theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến thí sinh mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 cụ thể như sau:

Thí sinh cần lưu ý, đây là những giấy tờ tưởng chừng như rất đơn giản, đặc biệt là Nhà trường chỉ yêu cầu bản photo có công chứng, nhưng chúng là một trong những yếu tố quyết định bạn có đủ điều kiện để trở thành sinh viên của Trường hay không. Vì vậy hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi thực hiện quy trình đăng ký để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao nhất.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu thông báo nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược cũng như các ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Theo đó, thí sinh mong muốn liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp, kiến thức, kỹ năng,… thì có thể nộp hồ sơ về Trường từ bây giờ.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược bằng cách nào?

Thí sinh có thể lựa chọn cho mình một trong những cách sau để tiến hành nộp hồ sơ về Trường:

  • Cách 1: Tiến hành nhanh gọn chỉ trong vài cú đúp chuốt bằng cách ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Cụ thể, thí sinh chỉ cần vào theo đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen. Tiếp đến điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu là được.
  • Cách 2: Thí sinh đến phòng tuyển sinh – đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp trực tiếp hồ sơ. Tại đây, thí sinh có thể được các giảng viên, cán bộ của Nhà trường tư vấn chi tiết hơn những điều bạn đang thắc mắc, băn khoăn.
  • Cách 3: Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược qua đường bưu điện.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng nên học năm 2022

Bằng cái TÂM và TẦM của một địa chỉ uy tín, chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã có chỗ đứng nhất định trong ngành giáo dục. Bởi lẽ, chất lượng sinh viên được Nhà trường đào tạo luôn nhận được những phản hồi tích cực từ Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, nhà tuyển dụng và chính sinh viên theo học.

Đặc biệt ở trình độ Liên thông, sự lựa chọn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Hiện Nhà trường đang áp dụng theo mô hình Viện – Trường với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết. Theo đó, lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?

Chat với chúng tôi