Học Cao đẳng Dược để có việc nhẹ, lương cao, không lo thất nghiệp Có một sự thật không thể phủ nhận, Y – Dược là ngành nắm trong tay sức khỏe của tất cả mọi người và đây là ngành đang có sự phát triển nhanh chóng, không ngừng nghỉ.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Cao đẳng Dược để có việc nhẹ, lương cao, không lo thất nghiệp

Học Cao đẳng Dược để có việc nhẹ, lương cao, không lo thất nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có một sự thật không thể phủ nhận, Y – Dược là ngành nắm trong tay sức khỏe của tất cả mọi người và đây là ngành đang có sự phát triển nhanh chóng, không ngừng nghỉ.

Việc nhẹ, lương cao, không lo thất nghiệp

Việc nhẹ, lương cao, không lo thất nghiệp

Việc nhẹ, lương cao, không lo thất nghiệp

Xã hội càng phát triển thì con người ngày càng phải đối mặt với những vấn đề bệnh tật nguy hiểm, do đó, nhu cầu được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người cũng cần phải được đảm bảo.

Thống kê tại Mỹ cho biết, những nhóm ngành sức khỏe như Kỹ thuật xét nghiệm, Điều dưỡng đa khoa là những ngành có tỷ lệ thất nghiệp rất thấp, đặc biệt, mức thu nhập của nhóm ngành này cũng được xếp cao hơn mức thu nhập bình quân các ngành nghề khác. Dự đoán trong những năm tiếp theo, tỷ lệ phát triển của những ngành nghề này sẽ ở mức 26% và ngành có tương lai phát triển cực mạnh chính là ngành Dược.

Tại Việt Nam, Y – Dược là những ngành nghề đang rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn, sinh viên theo học các ngành Dược sẽ có được rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai với mức thu nhập vô vùng hấp dẫn. Tốt nghiệp ngành Dược, người học không chỉ trở thành Dược sĩ bán thuốc mà còn có khả năng thực hiện được rất nhiều công việc khác nhau như Trình Dược viên, Quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc trong các Công ty Dược phẩm…Trong tương lai, nếu muốn có việc nhẹ, lương cao và không lo thất nghiệp thì chỉ có học ngành Dược.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, thông tin cụ thể như sau:

 • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự, lí lịch bản thân trong sạch.
 • Hình thức tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.
 • Vùng tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược Hà Nội nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ đề ra.

Thời gian diễn ra đợt xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Giống như những năm trước, năm 2017, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến là từ ngày 10/03/2017 (đối với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước). Trường hợp thí sinh dự thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 thì thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là sau khi có điểm thi THPT quốc gia.

Bí quyết học tốt môn chuyên ngành Dược

Bí quyết học tốt môn chuyên ngành Dược

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
 • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017  nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ:

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nhà Trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Có thể bạn quan tâm

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.

Chat với chúng tôi