Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội kéo dài trong bao lâu? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian đào tạo rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng về mặt chuyên môn trước khi tốt nghiệp.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội kéo dài trong bao lâu?

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội kéo dài trong bao lâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian đào tạo rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng về mặt chuyên môn trước khi tốt nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trên phạm vi cả nước Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021?

Hình thức Liên thông Cao đẳng Dược đang được nhiều thí sinh lựa chọn sau khi sở hữu tấm bằng Trung cấp Dược, bởi lẽ đây không chỉ là cách giúp các Dược sĩ Trung cấp có được tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược mà còn là cơ hội để tiếp tục hoạt động ngành này khi thông tư 26, 27 có hiệu lực và có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Để đáp ứng yêu cầu và tạo thêm cơ hội cho các bạn học viên Trung cấp Dược đã tốt nghiệp, năm học 2021-2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian đào tạo là 15 tháng. Thời gian học này đã được lược bỏ một số môn học, chú trọng vào các môn chuyên ngành nên thời gian được rút ngắn, tuy nhiên điều này không làm giảm đi chất lượng của mỗi Dược sĩ sau khi học tập và tốt nghiệp tại ngôi trường uy tín hàng đầu này.

Cũng theo thông báo từ phía Nhà trường, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khung thời gian học được tổ chức vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Với thời gian linh hoạt trên, các bạn học viên có thể thu xếp thời gian và công việc để tham gia khóa học ở trường.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược giúp sinh viên tiết kiệm học phí

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược giúp sinh viên tiết kiệm học phí

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội liên tục nhiều đợt trong năm, vì vậy thí sinh có thể chủ động được việc đăng kí xét tuyển và nộp hồ sơ theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Dược.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh theo một trong những cách sau:

 • Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
 • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đến tư vấn cũng như làm thủ tục nhập học tại một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?

Chat với chúng tôi