Tìm hiểu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chủ động cập nhật thông tin hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất năm 2022, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và mong muốn học tập của thí sinh.
Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Tìm hiểu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất năm 2022

Tìm hiểu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất năm 2022

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chủ động cập nhật thông tin hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất năm 2022, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và mong muốn học tập của thí sinh.

Tìm hiểu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất năm 2022 Tìm hiểu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất năm 2022

Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 là cần thiết và tất yếu

Liên thông Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các ngành học đa dạng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm. Thí sinh căn cứ theo bằng cấp hiện có cũng như mong muốn học tập của bản thân mà xác định mục tiêu học tập của mình.

Với những thí sinh còn mơ hồ chưa biết bản thân học gì hay đủ điều kiện để học tập tại Trường chưa thì có thể tìm hiểu qua bài viết sau hoặc liên hệ trực tiếp về số HOTLINE của Trường.

Là khối ngành Sức khỏe mang đặc thù riêng nên yêu cầu về chất lượng đội ngũ cán bộ Y tế được đòi hỏi rất cao. Mặt khác khi Thông tư về chuẩn hóa chất lượng cán bộ Y tế được ban hành và áp dụng thì Liên thông Cao đẳng Y Dược trở lên là điều tất yếu mà những ai đang có bằng Trung cấp/Sơ cấp thì cần nhanh chóng đăng ký và học tập để sở hữu cho mình tấm bằng có giá trị hơn.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang tiến hành nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược. Theo đó, thí sinh chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ theo quy định và gửi về Trường. Cán bộ Nhà trường sẽ phản hồi sớm nhất khi nhận được hồ sơ của thí sinh.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 gồm những gì?

Theo thông báo mới nhất từ Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Trong đó, các giấy tờ quan trọng hàng đầu mà thí sinh không được thiếu chính là Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Dược cũng như bảng điểm; Bằng tốt nghiệp THPT cùng các giấy tờ tùy thân (thẻ căn cước/chứng minh thư, giấy khai sinh).

Nhìn chung, các giấy tờ trong bộ hồ sơ không có sự khác biệt so với năm 2021. Như vậy, thí sinh càng có nhiều thuận lợi trong việc chuẩn bị và Nhà trường còn tạo điều kiện cho thí sinh bổ sung những giấy tờ còn thiếu. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định Liên thông Cao đẳng Y Dược thí nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ ngay từ hôm nay.

Sau khi đáp ứng điều kiện đầu vào cùng bộ hồ sơ hoàn chỉnh, thí sinh có thể tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN thông qua hệ thống website của Trường. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký mà không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc, công sức.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp Nhà trường. Với những thí sinh còn nhiều thắc mắc và cần giải đáp nhanh chóng thì có thể liên hệ đến một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho chất lượng tốt?

Liên thông là khởi đầu mới cho những chặng đường sắp tới. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Chat với chúng tôi