Top những trường ĐH đào tạo ngành Kinh tế tốt nhất tại TPHCM Nếu các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2019 chưa biết lựa chọn trường nào đào tạo kinh tế tốt nhất và phù hợp nhất với mình thì có thể tham khảo những trường Đai học dưới đây Phương án tuyển sinh của Trường ĐH Giao thông vận tải năm 2019 Tuyển ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Top những trường ĐH đào tạo ngành Kinh tế tốt nhất tại TPHCM

Top những trường ĐH đào tạo ngành Kinh tế tốt nhất tại TPHCM

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 3,33 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2019 chưa biết lựa chọn trường nào đào tạo kinh tế tốt nhất và phù hợp nhất với mình thì có thể tham khảo những trường Đai học dưới đây

Trường ĐH Ngoại thương đi đầu trong đào tạo ngành Kinh tế

Trường ĐH Ngoại thương đi đầu trong đào tạo ngành Kinh tế

Đại học Ngoại Thương CS2

Đại học Ngoại Thương CS2 (FTU2) là trường có điểm số đầu vào cao nhất ở khu vực phía nam và đứng thứ hai toàn quốc chỉ sau CS1. Trường FTU2 là nơi quy tụ nhiều cá nhân có học lực xuất sắc và đạt nhiều thành tích nổi bật ở THPT. Trường tuyển sinh 4 ngành, trong đó chủ yếu tập trung vào ngành Kinh Tế, 3 ngành còn lại là Quản Trị Kinh Doanh, Kế Toán và Tài Chính Ngân Hàng. Trường có cơ sở vật chất và chương trình học rất phù hợp. Khi theo học tại trường sinh viên phải phát huy tinh thần tự học cao và đặc biệt mặt bằng chung Tiếng Anh của dân FTU2 khá là tốt. Điểm nổi bật nhất tạo nên tên tuổi của Ngoại Thương đó chính là sự năng động đến mức tuyệt vời của sinh viên. Phong trào đoàn hội, hoạt động ngoại khóa diễn ra thường xuyên và rất nổi trội.

Địa chỉ: Số 15, đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH) đứng trong top 1000 trường kinh doanh trong bảng xếp hạng thế giới. Ở UEH bạn không được phân chuyên ngành trước, sau 3 học kỳ đầu tiên học đại cương nhà trường sẽ dựa vào kết quả học tập mà xét tuyển vào chuyên ngành (trừ lớp chất lượng cao). Trường đào tạo khà là nhiều ngành thuộc về lĩnh vực kinh tế. Về tinh thần tham gia các hoạt động đoàn hội, ngoại khóa của dân UEH thì không có gì phải bàn rồi, vô cùng mãnh liệt không thua gì bên FTU2 cả, hầu hết các cuộc thi lớn đều có sự góp mặt của sinh viên trường này và đạt rất nhiều giải cao. Cơ sở vật chất không ngừng được cải thiện và mở rộng. Sinh viên tốt nghiệp UEH thường được doanh nghiệp đánh giá cao.

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Trường ĐH Kinh tế luật TPHCM

Trường ĐH Kinh tế luật TPHCM

Đại học Kinh Tế – Luật

Trường Đại học Kinh tế – Luật viết tắt là UEL, được thành lập vào năm 2010, có tiền thân là Khoa Kinh tế, ĐHQG TP.HCM. Đây là trường có tuổi đời nhỏ nhất trong danh sách. Tuy vậy cơ sở vật chất của trường vô cùng tuyệt vời, giảng viên đều là những người có năng lực và đầy nhiệt huyết, 47% giảng viên của trường được đào tạo sau đại học ở nước ngoài. Trường tập trung tuyển sinh 2 ngành kinh tế và luật với 12 chuyên ngành khác nhau và 6 chuyên ngành mở lớp chất lượng cao. Điểm chuẩn trường này cũng khá cao (xấp xỉ Đại học Kinh Tế TP.HCM) có năm còn cao bằng Đại học Ngoại Thương.

Địa chỉ: Khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Tài chính – Marketing

Trường Đại học Tài chính – Marketing có tên viết tắt là UFM. Trường đào tạo các chuyên ngành về lĩnh vực kinh doanh và tập trung vào ngành Marketing và Tài chính ngân hàng. Với đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn tốt, nhất là lĩnh vực Marketing nên chuyên ngành Marketing của trường được đánh giá rất cao bao gồm những chuyên ngành về quản trị, truyền thông hay thương hiệu. Các phong trào ngoại khóa của sinh viên cũng rất sôi nổi. Xét về cơ sở vật chất thì cũng khá đầy đủ và có kí túc xá.

Địa chỉ: Số 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Kinh tế – Tài Chính thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Kinh tế Tài Chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) là một trong những trường đại học chuẩn quốc tế có chương trình đào tạo song ngữ tại Việt Nam và đứng đầu trong danh sách các trường Đại học tư thục tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Trường đào tạo chuyên sâu về đào tạo nhân sự trong ngành kinh tế, kinh doanh và tài chính của Việt Nam, cũng như là trung tâm đào tạo các kỹ năng mềm cho sinh viên. UEF có hệ thống phòng học, phòng thực hành tin học, ngoại ngữ, mô phỏng doanh nghiệp, thư viên, khu tự học và khu văn – thể – mỹ đạt chuẩn quốc tế.

Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh là một trường đại học công lập trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chuyên đào tạo các chuyên ngành ngân hàng và kinh tế từ bậc đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ. Tất cả sinh viên, học viên tham gia các chương trình này sau khi tốt nghiệp đều được cấp bằng quốc tế. Về cơ sở vật chất, trường có khuôn viên đẹp đảm bảo đủ cho 8000 người học thường xuyên và cũng có thư viện, kí túc xá.  Ngoài ra, Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh còn có hệ thống các sân bãi phục vụ cho việc rèn luyện sức khoẻ, thể dục thể thao như: đường chạy, sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông,…

Địa chỉ: Số 36 Tôn Thất Đạm, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn: Cao đẳng Y Dược sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi