Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022 Thí sinh có thể tìm hiểu quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022 ngay từ bây giờ theo thông báo mới nhất từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh có thể tìm hiểu quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022 ngay từ bây giờ theo thông báo mới nhất từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022 Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022

Dược là ngành quan trọng và tiềm năng trong xã hội hiện nay. Đặc biệt với xu thế ngày càng phát triển, con người cũng dần chú ý đến việc chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe bản thân, nhưng đây cũng là thời điểm con người đối mặt với nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo đó, dù ở bất kỳ thời đại nào, con người cũng cần đến thuốc và người làm trong ngành Dược sẽ không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề việc làm cũng như môi trường làm việc.

Theo các báo cáo thống kê, số lượng cá nhân mong muốn học tập ngành Dược là rất lớn. Theo đó, việc tìm hiểu thông tin và cung cấp thông tin cần rõ ràng, nhằm đảm bảo giúp thí sinh cập nhật được những thông tin chính xác và nhanh nhất.

Vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung chi tiết các vấn đề liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 cụ thể như sau:

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn tiếp tục hành trình tuyển sinh Cao đẳng Dược trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính, tuổi tác,… Tất cả thí sinh đáp ứng được các quy định về tuyển sinh đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường cũng như học tập được ngành học bản thân yêu thích.

Thông tin ngành Cao đẳng Dược năm 2022 cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy: 3 năm. Khung thời gian học này được chia làm 6 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ học.

Điều này khác biệt với hệ đào tạo Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Mặt khác, khung thời gian học được bố trí từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, đáp ứng quá trình lĩnh hội và tiếp thu kiến thức.

Đối với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng năm 2022

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng năm 2022

Đối với hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2022, thí sinh không cần quá lo lắng khi các giấy tờ chuẩn bị khá đơn giản. Lúc này, thí sinh chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ các giấy tờ sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược theo phương thức nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y Dược và là địa chỉ học Cao đẳng Dược được rất nhiều thí sinh lựa chọn. Với kinh nghiệm dày dặn, Nhà trường luôn mang đến những tiết học chất lượng khi áp dụng chương trình học bám sát thực tế với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Đáng chú ý, năm 2022, Nhà trường tiếp tục triển khai 3 phương án tuyển sinh sau:

Phương thức 1: Đăng nhập vào hệ thống website của Nhà trường theo đường link ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Sau đó, thí sinh điền đầy đủ thông tin và gửi theo quy định.

Phương thức 2: Trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký và hoàn tất thủ tục nhập học nếu thí sinh đáp ứng được quy định về tuyển sinh đã được đưa ra.

Phương thức 3: Chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược theo quy định của Nhà trường để gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi